VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Phúc Giang (Phúc Giang JSC) được thành lập bởi đội ngũ Quản lý, kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, và phân phối màng PE, PET, PVC,OPP , Silicon Tape, Polyester Tape, màng bảo vệ bề mặt sản phẩm, băng dính chịu nhiệt, băng dính chống tĩnh điện, băng dính các loại, và lõi nhựa phòng sạch phục vụ chuyên ngành sản xuất Tape băng dính điện thoại, trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, văn phòng khác. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống và máy móc trang thiết bị tiên tiến, Phúc Giang JSC luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng.

about
tamnhin

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Công ty Phúc Giang JSC đến năm 2025 là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại màng bảo vệ, các loại băng keo cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

giatri

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.
sumenh

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Phúc Giang là mang lại những sản phẩm màng bảo vệ, băng dính chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, Phúc Giang luôn hướng đến cải thiện các sản phẩm giúp có khả năng tái chế cao, bảo vệ môi trường. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.

Cụ thể, sứ mệnh của Công ty Phúc Giang JSC được thể hiện qua các mục tiêu sau:

  • Sản xuất các sản phẩm màng bảo vệ sản phẩm, băng dính chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Tăng cường năng lực cạnh tranh, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành nhựa, ngành sản xuất bao bì.
  • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên.

Công ty Phúc Giang JSC đã và đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần phát triển ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều khách hàng thuộc các khu công nghiệp: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương…. Phúc Giang JSC luôn hướng tới chất lượng và dịch vụ tốt nhất với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên tiếng việt: Công Ty TNHH TM và SX Phúc Giang Trụ sở: Số 8, Phố Mới, Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
Tên tiếng anh: PHUC GIANG PRODUCING AND TRADING COMPANY LIMITED Lao động: 40 người
GPKD:2300882980 Sản phẩm: Màng PE, PVC, BOPP, OPP, PET,Silicone, Màng bảo vệ, băng dính, băng dính chịu nhiệtbăng dính chống tĩnh điện
Điện thoại: 0912 421 788 | 0368 687 893 Dây chuyền sản xuất: Nhập khẩu
Văn phòng: Đường TS7 Khu CN Tiên Sơn, tp Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Hệ thống quản lý: TNXH theo tiêu chuẩn WRAP và BSCI

MÀNG PE, PVC, PET, OPP

SẢN PHẨM BĂNG DÍNH

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ