Màng PE được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực để bảo vệ bề mặt các sản phẩm nhôm, bề mặt inox, nhựa, gỗ… giúp tránh khỏi sự va đập, chống xước, chống bụi bẩn, chống thấm nước…. trong sản xuất và vận chuyển bảo quản hàng hoá.

Ngoài ra, Màng mỏng PE giá rẻ còn được ứng dụng rất phổ biến để quấn Pallet công nghiệp, quấn bọc hàng hoá trong quá trình vận chuyển, bảo quản hàng hoá.

I. Định nghĩa Màng bảo vệ PE

Màng PE hay còn gọi là màng bảo vệ quấn Pallet được sản xuất 100% từ nhựa ​​polyethylen có tính nhiệt dẻo, độ bền cao, trong suốt được ứng dụng để bảo vệ bề mặt nhôm, Inox, nhựa… hoặc đóng gói, vận chuyển hàng hóa, quấn Pallet, chống thấm trong xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Phúc Giang JSC tự hào là nhà sản xuất và cung cấp màng PE bảo vệ bề mặt giá sỉ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với bảng báo giá rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá và các sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại màng dán bảo vệ bề mặt và sản xuất theo quy cách yêu cầu.mang PE

mang PE bao ve be mat san pham
Cuộn nhựa PE màu trắng đã cắt theo yêu cầu.

II. Bảng báo giá màng PE bảo vệ bề mặt sản phẩm

Giá màng bảo vệ PE chủ yếu phụ thuộc vào quy cách sản phẩm như: khổ rộng, độ dày, trọng lượng. Ngoài ra, đơn giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng màng và số lượng.

Bảng giá màng bảo vệ PE của Phúc Giang JSC

STT Quy cách sản phẩm màng PE Đơn vị tính Đơn giá
1 Khổ 50cm, 2,1 kg ( lõi 0,5 kg ) cuộn 145.000đ
2 Khổ 50cm, 2,4 kg ( lõi 0,5 kg ) cuộn 165.000đ
3 Khổ 50cm, 3 kg ( lõi 0,5 kg ) cuộn 185.000đ
4 Khổ 50cm, 5 kg ( lõi 0,8 kg ) cuộn 230.000đ
5 Khổ 50cm, loại 15kg Kilôgam 600.000đ
6 Khổ 50cm, loại 30kg Kilôgam 1.150.000đ
7 Màng bảo vệ PE dạng vân độ dính 5g-20g m2 liên hệ
8 Dạng trơn độ dính 10g-100g m2 liên hệ
9 Dạng trơn độ dính 10g-300g m2 liên hệ
10 Dạng trơn độ dính 300g-700g m2 liên hệ
11 Túi PE Kilôgam 45.000đ

Lưu ý:

 • Bảng giá sẽ thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau.
 • Bảng giá chưa bao gồm VAT.
 • Phúc Giang JSC là cty sản xuất và cung cấp màng PE giá sỉ số lượng lớn, nên nếu bạn mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

III. Cấu tạo cuộn nhựa PE

Màng mỏng PE được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE và nhiều loại phụ gia khác, có công thức hóa học là (-CH2-CH2)n, được tạo ra từ phản ứng trùng hợp ethylene monome (C2H4) trong điều kiện nhiệt độ và áp suất bình thường.

Màu sắc của màng nhựa PE tự nhiên là màu trong suốt. Tuy nhiên, khi sản xuất có thể nhuộm các dung dịch để tạo ra các màu sắc theo mong muốn như màu xanh dương, màu vàng hoặc màu đỏ….

IV. Đặc điểm màng PE bảo vệ bề mặt

Màng PE là một trong những loại màng dính bảo vệ bề mặt nhôm, bề mặt inox, nhựa, gỗ… phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của màng bảo vệ bề mặt này:

 • Có tính chất dẻo, mỏng, trong suốt.
 • Màu sắc đa dạng và có đặc tính không mùi.
 • Khả năng co giãn lên đến 300% và có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.
 • Khả năng chống thấm và chống dầu tốt.
 • Không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không lọt không khí, bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.
 • Nóng chảy ở nhiệt độ 70℃ và nhiệt độ chuyển hóa sang thủy tinh là -100℃.
 • Dễ dàng thi công.
 • Chống chịu tốt với mọi thời tiết mà độ bám dính vẫn ổn định.
 • Có khả năng tái chế cao và không gây hại cho môi trường.
 • Màng mỏng PE đảm bảo đầy đủ các quy định phòng sạch, cũng như các yếu tố khác có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

mang pe

V. Các loại cuộn màng mỏng PE phổ biến

Trên thị trường hiện này có 2 loại màng PE phổ biến dùng để quấn pallet hàng hoá, đó là màng chít quấn tay và quấn máy dùng để quấn bọc hàng hoá công nghiệp. 2 loại màng chít này về cơ bản giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước và độ dày.

Ngoài ra, còn có loại màng PE bảo vệ bề mặt sản phẩm inox, nhôm, nhựa… ứng dụng trong ngành sản xuất các linh kiện điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác.

1. Màng chít quấn tay

Màng chít quấn tay có tính chất dẻo, dai và độ bám dính cao, được sử dụng để quấn bọc các vật dụng, hàng hóa hoặc quấn Pallet trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Màng chít quấn tay được sản xuất với độ dày và độ bám dính khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng.

Màng quấn tay thường được sản xuất theo quý cách trọng lượng từ 1,5kg, 3kg, 4kg… Độ dày từ 10 – 50 micrômét.

mang co quan Pallet
màng co quấn bọc hàng hoá…

2. Màng chít quấn máy

Màng chít quấn máy là loại màng nhựa được sử dụng để quấn bọc các loại hàng hóa có kích thước lớn trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Màng chít quấn máy có độ dày và độ bám dính khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng, như quấn máy móc, thiết bị có kích cỡ lớn và các sản phẩm khác.

Màng PE quấn máy thường có trọng lượng từ 10kg đến 30kg trở lên… Độ dày từ 20 – 50 micrômét.

mang boc hang hoa quan pallet
 Màng co quấn Pallet bọc hàng hoá.

3. Màng bảo vệ PE sản xuất theo yêu cầu

Đây là loại màng dán bảo vệ bề mặt sản phẩm được sản xuất theo quy cách và kích cỡ khách hàng yêu cầu, đảm bảo sử dụng đúng mục đích. Nhà máy sản xuất của Phúc Giang JSC với quy mô lớn và công nghệ hiện đại có thể sản xuất được mọi kích thước sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Loại màng dính bảo vệ này có bề mặt tiếp xúc nhỏ, thường dùng để cố định các vật dụng giúp chống rỉ sét, chống xước, bảo vệ bề mặt sản phẩm Inox, bề mặt nhôm, gỗ…. trên các bề mặt linh kiện điện tử….

Sản phẩm được chúng tôi cam kết chất lượng cao, giá rẻ, kích thước, màu sắc đa dạng.

mang dan bao ve
Cuộn màng dán bảo vệ bề mặt sản phẩm.

VI. Ứng dụng của màng mỏng PE bảo vệ bề mặt giá rẻ

Màng PE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất linh kiện điện tử, chống thấm trong ngành xây dựng, sản xuất ô tô, hay dùng để quấn Pallet, đóng gói và vận chuyển hàng hóa….

Dùng để bảo vệ bề mặt nhôm trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, chống va đập, chống trầy xước, tránh ánh nắng mặt trời, mưa gió, hóa chất… giúp sản phẩm nhôm giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài.

mang dan bao ve be mat nhom
Màng dán bảo vệ bề mặt sản phẩm nhôm.

Bảo vệ bề mặt Inox khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài giúp sản phẩm inox được vận chuyển và lắp đặt an toàn, tránh hư hỏng.

mang dinh bao ve be mat inox
Màng dính bảo vệ bề mặt Inox.

Ngoài ra, cuộn Màng PE mỏng còn đang được ứng dụng rất phổ biến làm màng dán bảo vệ bề mặt nhựa, thuỷ tinh, kính, màn hình LCD, màn hình cảm ứng, mạch in…

mang bao ve be mat nhua
Màng dán bảo vệ bề mặt nhựa.

Ứng dụng trong một số ngành sản xuất khác

 • Dựa vào đặc tính chống tĩnh điện của sản phẩm. Màng mỏng PE còn được sử dụng rộng khắp trong các nhà xưởng phòng sạch, trong môi trường yêu cầu cao về độ sạch, chống tĩnh điện để không làm hư hỏng các thiết bị điện tử cảm biến nhạy, dễ bị chập, cháy, bám bụi bẩn, giật điện cho người lao động do tĩnh điện gây ra.
 • Sử dụng để sản xuất túi thải, bao bì tái sử dụng…
 • Sử dụng để che phủ trên mặt đất trong nông nghiệp, giúp giữ ẩm, tăng nhiệt độ và bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh.
 • Sử dụng để làm găng tay y tế, bao tay, áo choàng,… để bảo vệ chống lại vi khuẩn và dịch bệnh.
 • Sử dụng để đóng gói các sản phẩm gia đình như thức ăn đông lạnh, túi đựng thức ăn….
 • Ứng dụng để quấn bọc hàng hoá công nghiệp, các đồ nội thất như mặt gỗ, cửa gỗ, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất… để sơn sửa sản phẩm và vận chuyển hay bảo quản.
mang dan bao ve be mat go
Màng dán chống xước bảo vệ bề mặt gỗ.

mang PE tai Phucgiang jsc

cuon mang nhua

VII. Quy trình sản xuất màng nhựa PE mỏng giá rẻ tại nhà máy Phúc Giang JSC

 • Bước 1: Trộn hạt nhựa PE, rồi nung nóng ở nhiệt độ nhất định. Quá trình gia nhiệt này sẽ tạo thành lớp màng mỏng có độ đàn hồi tốt, giúp cố định sản phẩm được chặt hơn.
 • Bước 2: Cho hạt nhựa đã trộn vào máy ép đùn – thổi, hạt nhựa được nung chảy dần dần đến 200 – 275 độ C. Sau đó các tạp chất và nguyên liệu thô chưa được loại bỏ sẽ được đưa qua màng lọc để lọc sạch.
 • Bước 3: Đặt nguyên liệu đã nấu chảy và khử tạp chất vào khuôn chữ T để dàn đều nhựa vào từng trục.
 • Bước 4: Nhựa đã qua khuôn chữ T được chuyển lên trục cán để tạo thành màng được định hình phù hợp với kích thước, độ dài và độ dày của sản phẩm.
 • Bước 5: Màng PE thành phẩm sẽ được làm sạch dưới tác dụng của chân không qua bồn nước kín.
 • Bước 6: Sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất, sẽ cắt màng theo mép và cuộn lại.
khau cat theo yeu cau khach hang
Cuộn màng dính bảo vệ bề mặt chuẩn bị cắt theo yêu cầu tại nhà máy sản xuất cty Phúc Giang.

VIII. Cách chọn mua màng PE bảo vệ bề mặt giá rẻ chất lượng cao

Để chọn mua được màng dính bảo vệ bề mặt chất lượng cao, bạn nên lưu ý các bước sau:

 • Trước khi chọn mua, cần xác định rõ mục đích sử dụng và đặc điểm kỹ thuật cần thiết của sản phẩm. Ví dụ như loại bề mặt cần bảo vệ, độ dày và kích thước của sản phẩm.
 • Việc chọn mua màng nhựa PE bảo vệ bề mặt từ các cty sản xuất uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
 • Trước khi mua, cần kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách kiểm tra độ dày, độ bền và tính năng bảo vệ bề mặt theo đúng yêu cầu. Bạn nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp mẫu sản phẩm để kiểm tra trực tiếp.
 • Giá bán màng PE thường dao động tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của sản phẩm. Do vậy bạn không nên tham rẻ dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.
 • Nên tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau bán của nhà cung cấp để an tâm trong quá trình sử dụng.
mang mong pe
Màng bảo vệ chống xước sản phẩm tại nhà máy sản xuất của cty Phúc Giang JSC luôn đạt chất lượng cao.

IX. Cty sản xuất màng PE bảo vệ bề mặt uy tín giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phía bắc

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chỉ chọn mua một vài cuộn màng PE mỏng, nhưng khi cần số lượng lớn thì việc chọn nhà sản xuất uy tín là vô cùng quan trọng.

Công ty Phúc Giang JSC – chuyên sản xuất, cung cấp màng PE giá sỉ số lượng lớn cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phía bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất màng bảo vệ PE giá rẻ, bao bì đóng gói sản phẩm, cty Phúc Giang đã xây dựng được uy tín vững mạnh trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đa dạng về kích thước, độ dày để phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng lớn, hiện đại tại KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh nên có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và giá cả rất hợp lý nhất.

Kho xuong rong rai tai Phuc Giang JSC

kho xuong cua cty phuc giang

kho xuong cua phuc giang jsc
Cận cảnh kho hàng rỗng rãi tại nhà máy sản xuất của cty Phúc Giang JSC.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp màng dính PE bảo vệ bề mặt inox, bề mặt nhôm, gỗ, nhựa….giá sỉ, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phía bắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Mở rộng