Khi có nhu cầu sử dụng và mua màng PE, Chắc hẳn người tiêu dùng đều muốn biết cách tính trọng lượng màng PE chính xác nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất màng PE bảo vệ bề mặt, Phúc Giang JSC sẽ giúp bạn tính trọng lượng màng một cách trung thực nhất. Chuyển đổi trọng lượng từ độ dày và khổ + chiều dài cuộn dễ dàng hơn bao giờ hết với bảng tính bên dưới.

Cách tính trọng lượng của màng PE

Trước khi tính trọng lượng của màng PE, phải biết trọng lượng riêng của màng PE.

Trọng lượng riêng của màng PE (polypropylene) là 0,95g/cm3.

Tính trọng lượng màng PE dựa trên công thức sau:

  • Trọng lượng 1 túi màng PE = dài x rộng x dày x trọng lượng riêng

Với phương pháp tính này, bạn có thể tính được trọng lượng của túi màng PE và ước lượng sao cho phù hợp để chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình.

Cach tinh trong luong mang pe
Trọng lượng màng PE chính xác.

Khối lượng riêng hạt nhựa nguyên sinh PE

Hạt nhựa nguyên sinh PE có khối lượng riêng từ 0,91 đến 0,97g/cm3 và độ co rút từ 2 đến 6%. Nhiệt độ khuôn thích hợp để ép nhựa PE là từ 40 đến 60°C.

> Tham khảo bài viết màng PE làm nhà kính

Quy trình sản xuất màng chít PE

Ban đầu, nguyên liệu sử dụng là các hạt nhựa Polyetylen (PE). Chúng được đưa vào máy đùn và nấu chảy trong điều kiện kiểm soát để đạt được mức nhiệt độ khoảng 3800F, khiến chúng trở nên mềm dẻo. Sau đó, chúng được ép qua một khuôn dạng ống và ở nhiệt độ cao, một đầu ống được cố định lại và thổi không khí vào để tạo thành các bong bóng, giúp hạ nhiệt màng và kéo dài kích thước và độ dày theo mong muốn.

Sau khi được nâng lên độ cao khoảng 20 – 35 feet, màng sẽ mất đi tính linh hoạt và hình dạng của nó sẽ được làm phẳng khi đi qua khe trục với 2 con lăn. Cuối cùng, màng sẽ được cuộn lại thành các cuộn.

Liên hệ Phúc Giang JSC để mua được các loại màng bảo vệ, băng dính… chính hãng, giá rẻ. Chúng tôi đã phát triển và trở thành nhà cung cấp cho nhiều khách hàng trong các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và Hải Dương. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và dịch vụ tốt nhất lên hàng đầu và tin rằng sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

5/5 (3 Reviews)

Tin tức liên quan